Thiền Uyển tập anh : Anh tú vườn thiền - Ngô, Đức Thọ; Nguyễn, Thuý Nga (Trung tâm nghiên cứu Phật học, 1990)
Ghi lại các tông phái thiền học và sự tích các vị thiền sư nổi tiếng vào cuối thời Bắc thuộc, cho đến thời Đinh, Lê, Lý và đầu thời Trần.