Học phật Quần ghi. (Trung tâm tư liệu Phật học, 1990)
Giải thích những vấn đề nghi vế của người học Phật và tu phật. Nêu tên 70 vấn đề và giải thích những vấ đề này khá cặn kẽ trên cơ sở rút những ý tứ từ tam trạng phật giáo để giải thích.