Một số vấn đề trong công tác quản lý văn học nghệ thuật hiện nay. (Tư tưởng Văn hóa, 1990)
Đề cập đến những nội dung cơ bản trong công tác quản lý văn học nghệ thuật hiện nay; trích các văn kiện của Đảng ta từ Đại hội VI đến nay về văn hóa, văn nghệ