Nghề làm cha mẹ - Nguyễn, Hữu Phiếm (Khoa học xã học, 1990)
Quan niệm giáo dục con cái có cơ sở khoa học phù hợp với thực tế; vai trò trách nhiệm của các bậc cha mẹ trong việc giáo dục trong gia đình.