Bí mật của điện ảnh Mỹ hay Hollywood thâm cung bí sử - Saint Denys Juchereande (Tạp chí Điện ảnh, 1990)
Từ sự hình thành và phát triển của Hôllwood, lai lịch những bộphim, hàng trăm tên tuổiđã được ghi lại '''' thâm cung bí sử của Holliwood '''' đã được tái hiện.