Trên đường tìm hiểu văn hóa dân gian - Đinh, Gia Khánh (Khoa học xã hội, 1989)
Khái niệm định nghĩa và quan niệm về văn hóa dân gian: Sự hình thành, phát triển về nghệ thuật của văn hóa dân gian; Những hình thức sinh hoạt và vai trò của văn hóa dân gian Việt Nam trong nền văn hóa chung.