Đời sống văn hóa ở cơ sở : Thực trạng và những vấn đề cần giải quyết. (Viện Văn hóa, 1991)
Phản ánh thực trạng đời sống văn hoá của nhân dân ở cơ sở trên các vùng, những kinh nghiệm thực tiễn trong thời kỳ đổi mới, những kiến nghị định hướng.