Việt Nam di tích và thắng cảnh - Nguyễn, Vinh Phúc; Phan, Khanh; Phạm, Mai Hùng (Nxb. Đà Nẵng, 1991)
Giới thiệu tổng quát, tiêu biểu các di tích lịch sử, nghệ thuật kiến trúc, tôn giáo, di tích cách mạng kháng chiến, ... và các cảnh đẹp trên mọi miền đất nước. Được sắp xếp theo tên gọi thông dụng, xếp theo vần chữ cái A, B, C,