Pháp luật đại cương: Tập bài giảng - Trần, Dũng Hải (2021)
Gồm 7 chương: Khái quát về Nhà nước và pháp luật; Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật Hiến pháp và luật hành chính; Luật hình sự; Luật dân sự; pháp luật kinh doanh; pháp luật quốc tế; pháp luật văn hóa.