Thực trạng áp dụng chuẩn Dublincore trong biên mục tài liệu số tại Thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách khoa Hà Nội: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Lê, Thị Quyên (2013)
Khảo sát thực trạng biên mục tài liệu số tại Thư viện Tạ Quang Bửu; So sánh, đánh giá vai trò cùa chuẩn Dublin Core trong biên mục tài liệu số; Đề xuất những giải pháp nhằm áp dụng hiệu quả chuẩn Dublin Core vào Thư viện.