Tổ chức và bảo quản tài liệu tại Trung tâm TTKH&TLGK ở Học viện An ninh nhân dân: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện, - Nguyễn, Minh Hoàng (2013)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng tổ chức và bảo quản tài liệu tại Trung tâm TTKH&TLGK ở Học viện ANND; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và bảo quản tài liệu tại Trung tâm TTKH&TLGK ở Học viện ANND.