Hoạt động thông tin - thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Mai (2013)
Nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu thông tin tại TTTT-TV trường ĐHCNHN; Phân tích đánh giá thực trạng hoạt động TT-TV trước yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động TT-TV trong đáp ứng yêu cầu học chế tín chỉ của trường ĐHCNHN.