Số hoá tài liệu tại Viện Thông tin khoa học xã hội: Thực trạng và giải pháp: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Trang (2013)
Phân tích thực trạng số hóa tài liệu tại Viện Thông tin khoa học xã hội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng số hóa tài liệu tại Viện Thông tin khoa học xã hội.