Tìm hiẻu tư tưởng xã hội chủ nghĩa trướcMác (Nxb. Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1987)
Giới thiệu những đại biểu xuất sắc của tư tưởng xã hội chủ nhĩa trước Mác ở châu Âu . Nêu lên quá trình phát triển của tư tưởng xã hội chủ nhĩa những giá trị liên tục của nó