Giáo trình quản trị chiến lược - Hà, Sơn Tùng (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Gồm 4 phần, 15 chương: Giới thiệu chung về quản trị chiến lược; Hoạch định chiến lược; Thực hiện chiến lược; Kiểm soát, đánh giá và điều chỉnh chiến lược.