Chế độ ruộng đất và kinh tế nông nghiệp thời Lê sơ : Thế kỷ XV - Phan, Huy Lê (Văn sử địa, 1959)
Những đặc điểm chế độ ruộng đất thời Lê sơ, Qua kết quả đó tìm hiểu một vài đặc điểm phát triển của chế độ phong kiến Việt Nam.