Cách mạng và khoa học xã hội - Nguyễn, Khánh Toàn (Khoa học xã học, 1987)
Tập hợp những bài nghiên cứu khoa học, những công trình khoa học của ông phản ánh một phần tri thức khoa học xã hội, khoa học cách mạng, giới thiệu thư mục của tác giả