Giáo trình thống kê doanh nghiệp - Nguyễn, Công Nhự (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản của thống kê doanh nghiệp; thu thập thông tin thống kê trong doanh nghiệp; thống kê kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; thống kê hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp...