Danh mục thiết bị day học tối thiểu trong nhà trường (Hồng Đức, 2024)
Giới thiệu danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông. Danh mục thiết bị dạy học tối thiểu môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, trường cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục đại học.