Giáo trình quản trị logistics: Dùng cho ngành kinh tế, logistics và quản trị kinh doanh - Đặng, Đình Đào; Trần, Văn Bão; Phạm, Cảnh Huy; Đặng, Thị Thúy Hồng (Tài chính, 2023)
Trình bày những vấn đề chung về logistics; quản trị logistics doanh nghiệp; cơ sở của quản trị logistics; quản trị nhu cầu, dự trữ, kho hàng hoá và dịch vụ giao nhận hàng hoá; quản trị logistics ngược; thiết lập các mối quan hệ kinh tế trong hoạt động logistics; hệ thống thông tin, quản trị dịch vụ khách hàng và những điều cần biết trong quản trị logistics.