Thời gian và trang sách : Phê bình tiểu luận - Hà, Minh Đức (Văn học, 1987)
Đưa ra những ý kiến, nhận xét đánh giá quan điểm phê bình về các tác phẩm văn học tiêu biểu của các nhà văn, nhà thơ tiêu biểu.