Lịch sử mỹ thuật thế giới: Chương trình môn học - Nguyễn, Anh Thư (2020)
Gồm 7 chương: Mỹ thuật thời nguyên thủy; Mỹ thuật cổ đại; Mỹ thuật châu Âu thời: trung đại; phục hưng; cận đại; hiện đại; Mỹ thuật châu Á.