Giáo trình kinh tế vi mô I - Nguyễn, Văn Dần (Tài chính, 2022)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về kinh tế học, lý thuyết cầu - cung, độ co giãn cầu - cung, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, lý thuyết về hành vi của doanh nghiệp, cấu trúc thị trường, yếu tố sản xuất cạnh tranh và vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường.