Giáo trình kinh tế vĩ mô I - Nguyễn, Văn Dần (Tài chính, 2022)
Nhập môn kinh tế học vĩ mô; mục tiêu và công cụ chính sách điều tiết kinh tế vĩ mô, hạch toán tổng sản phẩm quốc dân, tổng cầu và chính sách tài khoá, tiền tệ và chính sách tiền tệ, tổng cầu và tổng cung, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở, lạm phát và thất nghiệp.