Tóm tắt - Bài tập - Trắc nghiệm kinh tế vĩ mô (Kinh tế, 2024)
Tóm tắt lý thuyết và hệ thống bài tập, câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung của kinh tế học vĩ mô như: Cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết xác định sản lượng quốc gia, tổng cầu, chính sách tài khoá và ngoại thương, tiền tệ, ngân hàng, chính sách tiền tệ...