Giáo trình logistics Nguyễn Tiến Minh,...[và những người khác] - Nguyên, Tiến Minh; Phạm, Thị Phượng; Nguyễn, Lan Anh; Phạm, Minh Tuấn (Đai học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Trình bày tổng quan về Logistics; quản lý logistics trong doanh nghiệp; hệ thống thông tin trong logistics; quản lý dự trữ; kho hàng; vận tải; giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu.