Một số văn bản hướng dẫn thực hiện : Cuộc vận động làm trong sạch và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức đảng và bộ máy nhà nước , làm lành mạnh các quan hệ xã hội. (Sự Thật, 1988)
Chỉ thị của Ban bí thư 16CT/TƯ