Logistics và vận tải quốc tế: Sách tham khảo - Trần, Nguyễn Hợp Châu (Hồng Đức, 2023)
Trình bày tổng quan về kinh doanh logistics; mạng logistics và chiến lược logistics; logistics và công nghệ thông tin; kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá; nghiệp vụ kinh doanh vận tải hàng hoá; kinh doanh dịch vụ giao nhận; kinh doanh dịch vụ kho hàng; kinh doanh dịch vụ bảo hiểm hàng hoá vận tải; kinh doanh logistics quốc tế.