Khảo cổ học đại cương: Chương trình môn học - Nguyễn, Anh Thư (2023)
Gồm 7 chương: Những vấn đề chung; Di tích khảo cổ và văn hóa khảo cổ; Điều tra khai quật khảo cổ, phương pháp nghiên cứu khảo cổ học trong phòng; Nguồn gốc loài người; thời đại đồ đá; Thời đại đồ đồng; Sơ kỳ thời đại đồ sắt.