Chủ nghĩa Mác - Lênin với vấn đề hôn nhân và gia đình : Tài liệu tham khảo - Nguyễn, Thế Giai (Nxb. Phụ nữ, 1987)
Tìm hiểu những quan điểm của chủ nghĩa Mác (Mác, Ăngghen, Lênin) về hôn nhân và gia đình.