Giáo dục thể chất II: Bóng bàn: Chương trình môn học - Tôn, Thanh Hải (2023)
Gồm 5 chương: Nguồn gốc ra đời và quá trình phát triển môn bóng bàn ở Việt Nam; Các đặc điểm mấu chốt cơ bản khi đánh bóng; Kỹ thuật bóng bàn; Luật bóng bàn; Tổ chức thi đấu và trọng tài bóng bàn.