Cầu lông: Chương trình môn học - Tôn, Thanh Hải (2023)
Gồm 3 chương: Lịch sử ra đời và phát triển môn cầu lông - vị trí và tác dụng của môn học cầu lông; Kỹ thuật cơ bản cầu lông; Một số điều luật cơ bản, phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài.