Giá trị cuộc sống giá trị văn hóa - Dôn Echai (Nxb. Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1987)
Đặc trưng bản chất và chức năng xã hội của giá trị văn hoá . Mối quan hệ giữa các khía cạnh của giá trị văn hoá...