Giáo dục bảo tàng: Bài giảng (2024)
Chức năng giáo dục của bảo tàng; Khái quát về giáo dục bảo tàng; Công chúng và chính sách công chúng của bảo tàng; Các hoạt động giáo dục của bảo tàng; Nghiên cứu, đánh giá chất lượng phục vụ khách tham quan bảo tàng.