Tổ chức kho và bảo quản hiện vật bảo tàng: Bài giảng: Học phần - Hoàng, Thanh Mai (2024)
Gồm 3 chương: Tổ chức kho bảo tàng; Bảo quản hiện vật bảo tàng; Ứng dụng công nghệ số trong tổ chức kho và bảo quản hiện vật bảo tàng.