Kiểm kê hiện vật bảo tàng: Bài giảng: Học phần - Hoàng, Thanh Mai (2024)
Gồm 6 chương: Giới thiệu chung về công tác kiểm kê hiện vật bảo tàng; Nội dung công tác kiểm kê hiện vật bảo tàng 19; Ghi số hiệu cho hiện vật bảo tàng; xây dựng hệ thống tra cứu hiện vật của bảo tàng, kiểm kê di chuyển và kiểm kê số lượng hiện bảo tàng; xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng; ứng dụng công nghệ số trong kiểm kê và quản lý hiện vật bảo tàng.