Luật di sản văn hóa năm 2024. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2025)
Giới thiệu toàn văn Luật Di sản văn hóa gồm những quy định chung và các quy định cụ thể về bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể, bảo vệ và phát huy giá trị di sản tư liệu, bảo tàng, hoạt động kinh doanh dịch vụ về di sản văn hóa, điều kiện bảo đảm hoạt động bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa, quản lý nhà nước về di sản văn hóa, điều khoản thi hành.