Làng xã ngoại thành Hà Nội - Bùi, Thiết (Nxb. Hà Nội, 1985)
Giới thiệu các xã, thị trấn, các phường ngoại thành Hà Nội: địa lý, hành chính, lịch sử, phong tục lễ nghi, kinh tế, văn hóa, xã hội, danh nhân.