Vai trò ngày càng tăng của chủ nghĩa Mác Lê Nin và cuộc đấu tranh tư tưởng - Nguyễn, Hồng; Trần, Quốc Toản (Thông Tin, 1987)
Phân tích những khuynh hướmg chủ yếu của cuộc đấu tranh tư tưởng trên phạm vi thế giới vào giữa những năm 80.