Làm chủ phương tiện truyền thông xã hội: Cách lập kế hoạch truyền thông giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả - Ryan, Damian (Hồng Đức, 2024)
Tình bày về cách tạo dựng chương trình truyền thông xã hội hấp dẫn, các quy tắc điều chỉnh mối quan hệ giữa tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội; cách lập ngân sách cho các hoạt động truyền thông xã hội, thiết lập KPI và đo lường thành công...