Nghiên cứu tổ chức cổng thông tin chung cho các Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa thuộc các trường Công an nhân dân: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Phạm, Văn Hoạt (2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về Cổng thông tin điện tử, đặc điểm, điều kiện các Trung tâm Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa của các cơ sở đào tạo đại học thuộc Bộ Công an; đề xuất giải pháp xây dựng mô hình CTT chung nhằm tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng tin thông qua liên kết, chia sẻ và trao đổi nguồn lực thông tin giữa các trung tâm.