Lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam (Giáo dục, 1963)
Thời kỳ hình thành 180 năm trước công nguyên đến năm 938 sau công nguyên; và thời kỳ hình thành phát triển bước đầu của chế độ phong kiến Việt nam 938 - 1407.