Các dân tộc ít người ở Việt Nam : Các tỉnh phía Nam. (Khoa học xã học, 1984)
Điều kiện tự nhiên dân cư, ngôn ngữ, lịch sử tộc người, thành phần dân tộc, kinh tế, xã hội, văn hoá, của từng dân tộc ít người thuộc khu vực phía Nam.