Tăng cường nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện, - Bùi, Thúy Hồng (2013)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; đề xuất giải pháp tăng cường nguồn lực tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện