Sử dụng phần mềm Libol 5.5 trong phục vụ tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Võ, Thị Hải Vân (2013)
Giới thiệu, nghiên cứu thực trạng sử dụng phần mềm Libol 5.5 trong phục vụ người dùng tin; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm Libol tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.