Công tác địa chí tại Thư viện tỉnh Nghệ An: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Võ, Thúy Ngọc (2013)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác địa chí tại Thư viện tỉnh Nghệ An; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác địa chí Thư viện tỉnh