Nâng cao chất lượng công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Quách, Hải Đường (2013)
Nghiên cứu một số vấn đề về lý luận, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội