Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội: Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin thư viện - Phan, Thị Lệ (2013)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng của nguồn lực thông tin; đề xuất giải pháp để phát triển nguồn lực thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.