Những văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật lao động. (Nxb. Lao động, 1995)
Hướng dẫn về nghị định, điều khoản, thông tư, chỉ thị của chính phủ, của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam về chính sách lao động và hợp đồng lao động.