Việt Nam cải cách kinh tế theo hướng rồng bay : Sách tham khảo (Chính trị Quốc gia, 1994)
Nghiên cứu thưc tiễn với nhièu đánh giá nhận xét, kết luận và đề xuất cụ thể .Phản ánh khả năng có thực vừa để gửi gắm một lời khuyên nên đi theo mô hình đã có của mấy "con rồng"